Sergi Decor

Phạm Nhật Quang

Sắt mỹ thuật Pháp cổ điển là một nghệ thuật tinh tế và tuyệt đẹp, đã kéo dài qua nhiều năm và vẫn giữ được vẻ đẹp và sức mạnh từ xưa đến nay. Hãy để Sergi Decor mang đến giá trị chân thực nhất , góp phần làm đẹp cho bộ mặt đô thị Việt Nam và tôn lên trái tim cho ngôi nhà bạn!

Là người xuất thân từ chuyên ngành thiết kế nội thất và có thâm niên hơn 14 năm làm nghề thiết kế thi công nội ngoại thất. Đặc biệt là chuyên môn về sắt mỹ thuật phong cách Pháp, Tôi nhận thấy càng ngày Tôi có cảm hứng với Sắt Mỹ Thuật, Tôi đã bỏ rất nhiều thời gian trong những năm tháng làm nghề mình để tìm tòi và học hỏi nhiều kiến thức về sắt mỹ thuật, vì ở sắt nghệ thuật tại Việt Nam mang rất nhiều giá trị mà tôi vẫn chưa khám phá hết được.

Trong quá trình làm nghề Tôi thấy được nổi đau của rất nhiều khách hàng khi tìm đến tôi để làm mới hoặc cải tạo lại các hạng mục sắt mỹ thuật cho ngôi nhà biệt thự của họ tại TP.HCM và các tỉnh thành khác. Ngôi nhà trước đó đã làm có những bộ cửa cổng thiết kế không đúng chuẩn so với mong muốn mà Khách Hàng yêu cầu, vì họ đã bỏ ra số tiền rất lớn để làm cho mình bộ cửa cổng, lan can, cầu thang mà hầu hết những hạng mục đó đều là những hạng mục trọng tâm của một ngôi nhà nơi mà Quý Anh Chị mỗi ngày về đều phải ập vào mắt trước, khách đến thăm nhà cũng chiêm ngưỡng trước khi qua cánh cổng.

Cùng với việc thiết kế sắt mỹ thuật đến khâu thi công thành phẩm thì Tôi có lập ra một website satmythuat.org nhằm phổ biến và chia sẻ kiến thức về Sắt Mỹ Thuật nhiều hơn đến mọi người.

Trong công việc, Tôi luôn quan niệm mình chia sẻ thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà phải mang lại một mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đối tác, phải làm cho những người sống chung quanh có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, vui vẻ và mang lại giá trị cho cộng đồng. Và đặc biệt bản thân phải luôn đặt ở tình trạng cân bằng về mọi mặt của cuộc sống hiện đại.

Truyền tải kiến thức sắt mỹ thuật là một niềm vui giữa công việc và cuộc sống khiến tôi trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và thoái mái về mọi phương diện. Các đối tác trở thành là những người bạn thân tình hơn là những cuộc trao đổi kinh doanh buôn bán. Đồng Nghiệp, Đối Tác trong nghề cũng trở thành những người anh em trong một mái nhà chung yêu dòng sắt nghệ thuật Pháp mà Tôi đang muốn xây dựng.

Pham Nhat Quang Sergi Decor 1a.jpg

Sắt & Nghệ Thuật

Món trang sức hoàn hảo cho kiến trúc tân cổ điển

Trong một công trình từ kiến trúc mỹ quan bên ngoài cho đến bên trong nội thất, ngoài việc trang trí cho ngôi nhà trở nên sang trọng lịch thiệp ra thì việc hiểu về văn hoá và giá trị nghệ thuật của phong cách kiến trúc cũng cực kỳ quan trọng, để truyền tải vào ngôi nhà mà bản thân gia chủ sẽ phải gắn bó với nó lâu dài. Đó là lý do mà bản thân Tôi luôn cố gắng phát triển những món “kim hoàn” sao cho đúng đắn nhất nhằm mang lại giá trị về văn hoá lẫn nghệ thuật cho ngôi nhà khách hàng của mình.

Sắt & Niềm Tin

TÔI LUÔN KHAO KHÁT GÓP PHẦN LÀM ĐẸP CHO BỘ MẶT CỦA ĐÔ THỊ SÀI GÒN VÀ VIỆT NAM

Trong quá trình làm nghề tôi đã phải lòng và dành sự ngưỡng mộ rất lớn các công trình phương Tây và các công trình kiến trúc mà Pháp đã để lại cho Việt Nam đến tận ngày nay. Họ không áp đặt kiến trúc Châu Âu mà rất khéo léo kết hợp giữa kiến trúc Á Đông và Phương Tây để cho ra đời những công trình mang tính lịch sử của Việt Nam về phong cách Đông Dương.

Cho đến tận ngày nay những công trình kiến trúc Đông Dương, Tân Cổ Điển đã và đang trở thành những xu hướng mà khách hàng đang rất ưa chuộng, điều mà các khách hàng của tôi đã cân nhắc và tự hào khi chọn thiết kế cho ngôi nhà của mình. Đó cũng chính là lý do mà Sergi Decor luôn muốn tìm lại và mang giá trị đúng cho những bộ mặt đô thị mới của Việt Nam, để giúp khách hàng luôn cảm thấy những gì mà mình chọn lựa là đúng đắn nhất.

Pham Nhat Quang Sergi Decor B.jpg

Đăng ký tư vấn

NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG TIỆN, HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN & SERGI SẼ LIÊN HỆ NGAY!
Họ Tên*
Email*
Điện Thoại*
Ghi chú*
Chat ngay
Gọi ngay