8 LÝ DO HÀNG ĐẦU TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CỬA CỔNG SẮT RÈN NGHỆ THUẬT (SẮT MỸ THUẬT) CHO NGÔI NHÀ, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CỦA BẠN! #32 - Sergi Decor

Sergi Decor

8 LÝ DO HÀNG ĐẦU TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CỬA CỔNG SẮT RÈN NGHỆ THUẬT (SẮT MỸ THUẬT) CHO NGÔI NHÀ, BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN CỦA BẠN! #32

Đăng bởi:Sergi Decor
0Phản hồi

Anh Chị Kính mến!

Cửa cổng là nơi đánh dấu lối vào biệt thự, nhà của bạn. Vì vậy đôi khi bàn thân chúng ta luôn muốn nó lúc nào cũng phải thật đẹp, công nặng tiện lợi cũng như thanh lịch và đó chính xác là những gì bạn nhận được với cổng sắt rèn nghệ thuật . Cổng sắt mỹ thuật có thể làm cho ngôi nhà của bạn nổi bật trong khu phố mà bạn đôi khi lại là nơi khơi gợi cho con người ta cái hình dung nhiều nhất về những ngôi nhà cổ điển chuẩn Châu Âu.

Dưới đây là 9 lý do hàng đầu tại sao cổng sắt rèn là một lựa chọn tuyệt vời.

1. Chống gỉ cao cấp

Sắt rèn vì là sắc đặc nên có khả năng chống gỉ cao hơn sắt thông thường vì đây là hợp kim sắt. Sắt được trộn với một vật liệu gọi là xỉ, có tính chất xơ, và điều này làm cho sắt rèn trở nên dẻo dai hơn đối với rỉ sét. Vì vậy, vẻ đẹp của cổng sắt rèn của bạn sẽ lâu dài theo thời gian.

Sat Ren My Thuat (1)

2. Khôi phục Cổng sắt một cách dễ dàng

Nếu bạn có một cổng sắt rèn và nó không thật sự làm bạn hài lòng thì bạn đừng lo lắng. Chỉ cần sơn lại và trang điểm cho cổng. Nếu bạn làm một chọn loại sợn đơn giản, cổng sẽ trông tuyệt vời trong khoảng 3 đến 4 năm.

Cua Cong Sat My Thuat Gate Ga19001 4 (1)

Một loại sơn tốt cộng với tay nghề thợ sơn  phức tạp hơn sẽ duy trì độ bền màu của cổng trong khoảng 10 năm và muốn là cổng bạn sẽ như mới.

3. Cực kỳ bền

Sắt rèn bền hơn so với cổng nhôm và gỗ. Nó là một vật liệu cứng và điều này làm cho nó có khả năng chống va đập tốt hơn so với hầu hết các loại vật liệu khác được sử dụng để làm cổng.

Img 0670a (1)

Độ bền của sắt rèn mỹ thuật làm cho nó đàn hồi để uốn, làm răng và sốc. Sắt rèn rất chắc và dễ uốn vì vậy nếu có va đập nhất là với văn hóa lưu giao thông tại việt nam còn nhiều bất cập thì trường hợp không may bị qua vẹt vào cồng thì quá trình sữa chữa không hề quá khó khăn để sữa chữa.

4. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của cổng

Một trong những phẩm chất đặc biệt của sắt rèn là tính dễ uốn của nó. Điều này có nghĩa là hợp kim có tính đàn hồi và dễ uốn, và có thể được định hình thành bất kỳ thiết kế nào bạn muốn.

Tính năng của sắt rèn cho phép bạn đưa ra các thiết kế cổng sang trọng, thanh lịch và độc đáo, điều mà bạn không thể làm với nhiều vật liệu khác.

5. Sắt rèn là nghệ thuật tốt nhất của nó

Quá trình rèn sắt và hướng dẫn làm việc với các công cụ đặc biệt tạo ra một sản phẩm cuối cùng trông tuyệt đẹp và tính nghệ thuật cao. Người thiết kế cổng sắt rèn không khác gì một nghệ sĩ và cách các cổng được thiết kế và tạo ra không có gì thiếu nghệ thuật.

Trau Cau 3 (2)

Các công việc thủ công vượt trội đi vào làm cho các cổng này cho thấy rõ ràng có một chút nghệ thuật liên quan.

6. Dễ sửa chữa

Nếu cổng sắt rèn của bạn (hoặc một phần của nó) yêu cầu sửa chữa, bạn không phải chi tiền để thay thế toàn bộ cổng. Các bộ phận bị hư hỏng của cổng có thể dễ dàng được sửa chữa bởi một chuyên gia chuyên về cổng sắt rèn và hàng rào, và điều này sẽ khôi phục cổng của bạn trở lại vinh quang trước đây.

Cua Cong Sat My Thuat Gate Ga19020 5 (1)

7. Thêm giá trị đẳng cấp vượt thời gian cho ngôi nhà của bạn

Một cổng sắt rèn thêm một sự quyến rũ nhất định, vẻ đẹp và hấp dẫn các vật liệu cổng khác không thể thực sự cung cấp. Do đó, giá trị bán lại của tài sản của bạn tăng lên. Vì vậy, nếu bất cứ lúc nào bạn quyết định muốn bán nhà, sự hiện diện của cổng sẽ cho phép bạn yêu cầu giá bán cao hơn so với các bất động sản khác trong khu phố.

Cua Cong Sat My Thuat Gate Ga19027 (1)

8. Cánh cổng sắt nghệ thuật là nơi phản ánh tính cách của gia chủ

Sắt rèn có thể được đúc thành một loạt các phong cách, chẳng hạn như đường cong, xoắn trang trí và cuộn cuộn phức tạp. Bạn thậm chí có thể đặt tên viết tắt của bạn trên cổng – giống như chúng ta thấy trong biệt thự và trang viên.

Cong 24

Một bộ cổng được đúc đồng logo tên riêng của gia chủ trên cửa cổng

Khả năng cá nhân hóa cổng cho phép bạn biến ranh giới của tài sản của riêng bạn. Bạn có thể để cá tính của bạn tỏa sáng thông qua thiết kế thời trang và sang trọng của cổng.

Nhược điểm của cổng rèn sắt nghệ thuật thì sao?

Trong khi cổng sắt rèn nghệ thuật tuyệt đẹp và đẳng cấp là thế nhưng có một số điều cần xem xét trước khi mua:

  • Chi phí: Vẻ đẹp mộc mạc hoặc thanh lịch, đằng cấp của sắt rèn đi kèm với giá. Bởi vì nó tốn nhiều công sức để tạo ra từ rèn sắt và đúc hoa văn, phù điêu để tháp vào nó thành các thiết kế và hình dạng đẹp mắt đúng tinh thần nghệ thuật Châu Âu và đặc biệt là phong cách Pháp, chi phí liên quan có thể không phù hợp với mọi ngân sách.
  • Sự riêng tư: Sắt rèn có thể được tạo hình thành nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng thông thường các thiết kế được giới hạn ở các đường xoắn, đường cong, thanh và xoáy. Do đó, mọi người từ đường phố có thể nhìn qua cổng vào tài sản của bạn, nhưng không đáng ngại khi giờ phải pháp lớp tôn lưới dày 2mm có thể giải quyết được vấn đề đó, mọi người lạ sẽ khó mà dòm ngó vào ngôi nhà bạn.

Cua Cong Sat My Thuat Gate Ga19008 4 (1)

Chỉ cần bịt tole lưới lại thì sẽ khó nhìn vào ngôi nhà của bạn, đảm bào được tính riêng tư cho ngôi nhà

Vậy có điều gì làm bạn lăn tăn khi sợ hữu cho mình một bộ cổng mà không phải ai cũng có thể nhận thấy điều tuyệt vời ấy

Hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị thiết kế và thi công cửa cổng, cầu thang cho ngôi nhà của bạn vì ngoài đồ nội thất ra thì cánh cổng chính là bộ mặt toàn diện của một ngôi nhà, và cầu thang là điểm nhấn chính cho toàn bộ bên trong tôn lên sự sang trọng đẳng cấp cho trái tim ngôi nhà bạn. Tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí từ giai đoạn nhà còn đang phần thô.

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

—————————————————

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: moc.rocedigresobfsctd@mahpgnauq

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com

 

“Hãy để Sergi Decor mang đến giá trị chân thực nhất , góp phần làm đẹp cho bộ mặt đô thị Việt Nam và tôn lên trái tim cho ngôi nhà bạn!”

Sergi Decor Chu Ky Q.png

PHẠM NHẬT QUANG, CEO

Pham Nhat Quang

BÀI VIẾT KHÁC

Đăng ký tư vấn

NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG TIỆN, HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN & SERGI SẼ LIÊN HỆ NGAY!
Họ Tên*
Email*
Điện Thoại*
Ghi chú*