Tùy theo các hạng mục  ổng rào, lan can, cầu thang nhiều hay ít, tùy theo kiến trúc, độ phức tạp của kết cấu mà chúng ta cần phải có thời gian đặt hàng hợp lý. Thông thường thời gian tư vấn, thiết kế, báo giá, đàm phán hợp đồng chiếm khoảng 30 ngày, thời gian sản xuất từ 45 đến 60 ngày. Như vậy quý khách hàng nên gọi cho các đơn vị tư vấn khoảng 3 tháng trước thời điểm hoàn thiện xong công trình xây dựng.

Thời gian đáp ứng đơn hàng ngắn nhất của Sergi Decor: 25 ngày với sản phẩm sắt mỹ thuật.

Cua Cong Sat My Thuat Sergi Deocr Anh Tuan 3

Vì dòng sắt mỹ thuật không phải là loại sắt có sẵn trong kho và cùng với đó là tay nghề thợ đòi hỏi phải cao, Vì thế mà tuỳ theo xưởng đó hiện tại có đang bị dồn đơn hàng hay không, Vì thế nếu Anh Chị để ý thì các công trình Sergi ký hợp đồng thông thường từ 20 đến 30 ngày so với ngày Tân Gia.

Vậy trường hợp nếu đặt làm trễ khoảng 10 ngày thì Như thế nào? Trường hợp này thì tuỳ từng đợt hàng xưởng có bị ùn ứ đơn hàng hay không, nếu có thợ sẵn và việc vừa hết thì có thể tiến hành đặt hằng sản xuất nhanh, tăng ca. Tuy nhiên đơn hàng như vậy thì sẽ có phí rất cao,Hoặc có thể đặt Với 1 số hạng mục cho những không gian quan trọng trước, Sau đó đặt các, khung bông còn lại theo thơi gian sản xuất thông thường.

Trên đây là 1 số chia sẻ tới Anh Chị để chuẩn bị cho mình lịch trình đặt bộ cổng, cầu thang với thời gian hợp lý hơn, Cần thêm thông tin Anh chị có thể  liên hệ Với Sergi Decor qua hotline 0906.758.669( Mr Quang)

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

SERGI DECOR

Địa chỉ: 633 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP,HCM

Điện thoại : 0906 758 669

Email: moc.rocedigresobfsctd@mahpgnauq

Facebook: www.facebook.com/sergi.pham6886

Website: www.sergidecor.com